KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Sáng nay, ngày 05/9/2015. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7 giờ 30 phút, Trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 ngắn gọn, ý nghĩa, thực sự trở thành ngày hội khai trường theo đúng nghĩa “vì học sinh thân yêu”.

Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có  bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Phường 4; bà Nguyễn Thị Kim Xuân – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường 4; bà Nguyễn Thị Kim Hoàng – Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Bùi Ánh Nguyệt – Chủ Tịch hội Cha mẹ học sinh; Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Lâm Đồng đến đưa tin cho buổi lễ khai giảng năm học 2015 – 2016,… Cùng sự có mặt đông đủ giáo viên nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đánh hồi trống khai trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch HĐND phường 4 phát biểu trong buổi lễ khai giảng năm học

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Tác giả bài viết: Theo trường Khiếm Thính Lâm Đồng