LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - "TRI ÂN THẦY CÔ"

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015. Sáng nay, ngày 20/11/2012, Trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô trường Khiếm Thính Lâm Đồng.
Tới dự buổi lễ ngày hôm nay có sự hiện diện của:
- Ông Lê Thanh Thảo – Phó chủ tịch hội CTĐ thành phố Đà Lạt.
- Bà Choi Young Sook – Tình nguyện viên.
- Bà Trương Thị Thu Thủy và các đại diện là UBND, HĐND, UBMTTQ phường 4.
Về phía nhà trường có:
- Nhà giáo Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
- Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh cũng có mặt đông đủ.


Nhà giáo Nguyễn Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 
Ông cha ta đã từng nói:      
“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”
         Từ truyền thống tôn sư trọngđạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục  ngữ như thế về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là cử chỉ cao đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và nhà nước ta quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
         Thầy cô tựa như cha, người mẹ thứ hai của chúng ta. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lức trưởng thành. Công lao to lớn ấy thật cao cả biết bao. Sự hiểu biết và nhận thức của chúng ta có được như ngày hôm nay, được thầy cô chăm bón, vun đắp bằng những tấm lòng yêu thương nhất, trìu mến nhất. Chính thầy cô đã chấp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đường đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.
 

Bà Trương Thị Thu Thủy – Đại diện UBND, HĐND, UBMTTQ phường 4
phát biểu trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 
         Trong buổi lễ, nhà trường cảm ơn và ghi nhận những tình cảm của chính quyền địa phương, của các cơ quan ban ngành đã có những món quà, những lảng hoa tươi  thật ý nghĩa tặng cho CB-GV-CNV nhà trường

 


Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng