HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 18 tháng 10 năm 1017, toàn bộ cán bộ - công chức - viên chức trường Khiếm thính Lâm Đồng long trọng tổ chức hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học tới.
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và trình bày dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động nhà trường, dự thảo Quy tắc ứng xử và dự thảo Thang điểm đánh giá xếp loại thi đua.
Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã trình bày tổng hợp các ý kiến đóng góp của CB-GV-CNV từ hội nghị các tổ.
Đại diện của các tổ chuyên môn văn hóa, chăm sóc nuôi dưỡng và của Đội TNTP Hồ Chí Minh cũng đã đóng góp các tham luận thiết thực về hoạt động ngoài giờ lên lớp tại trường, về kỹ năng chăm sóc trẻ khiếm thính và về hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thay mặt chủ tịch đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của CB-GV-CNV nhà trường.
Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2016 – 2017, thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra bằng biểu quyết nhất trí cao.
Hội nghị cũng vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của bà Hồ Hoàng Thanh Vân - phó phòng tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.
Đại diện Sở Giáo Dục và Đào Tạo Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Khiếm Thính Lâm Đồng  năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Khiếm Thính Lâm Đồng  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn tin: Trường Khiếm thính Lâm Đồng