KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung với không khí nô nức của hàng triệu học sinh trên cả nước trong ngày tựu trường. Sáng nay, ngày 05/9/2013, Trường Khiếm thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 -2015.
               Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Hải – Phó phòng GD Tiểu học Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng, bà Huỳnh Thị Nhị Hằng – Phó Chủ tịch HĐND phường 4, bà Thanh Thúy - Chủ tịch Hội phụ nữ, bà Kim Xuân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, ông Phi Châu - Trưởng Ban chỉ huy Quân sự, ông Lê Quốc Dũng - đại diện Ngân hàng Techcombank,… Cùng sự có mặt đông đủ giáo viên nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.
             Tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014 – 2015. 
            Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, Cô Nguyễn Thị Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đào tạo và những thành tích đạt được trong năm học 2013 - 2014. Đồng thời, gửi lời chúc mừng các em học sinh, bằng những quyết tâm, nghị lực của chính mình đã phấn đấu vượt qua số phận của bản thân để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, vươn lên trong học tập, hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa và hòa nhập với xã hội,… Cô cũng kêu gọi các em học sinh cần phải nỗ lực tự học, thực hiện tốt qui chế của trường, các yêu cầu của thầy cô để là một học sinh ngoan, có kỷ luật, tôn trọng bạn bè, tập thể, có tinh thần ham học để từng bước viết tiếp những trang truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Tập thể thầy cô, cán bộ, viên chức nhà trường luôn sát cánh, hỗ trợ, giúp đỡ các em.

 

Ông Nguyễn Duy Hải – Phó phòng GD Tiểu học Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng
 đánh trống khai giảng năm học 2014 – 2015.Cô Nguyễn Thị Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học.Bà Huỳnh Thị Nhị Hằng – Phó Chủ tịch HĐND phường 4 phát biểu trong buỗi lễ khai giảng năm học..Ông Lê Quốc Dũng - Đại diện Ngân hàng Techcombank tặng học bổng cho các em học sinh.BCH đoàn cơ sở PC 65 tặng quà cho các em học sinh.Ông Hoàng Minh Khôi - Đại diện tỉnh hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng tặng quà cho nhà trường.Cô Nguyễn Thị Vy Vy – Tình nguyện viên, đại diện cho ông Ueli trao quà cho nhà trường.


Nguồn tin: Trường Khiếm thính Lâm Đồng