Khai giảng năm học 2013 - 2014

Hòa cùng không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng nay 5/9, trường Khiếm Thính Lâm Đồng tổ chức khai giảng năm học mới 2013-2014.
Mùa hè sôi động đã qua, những làn gió nhẹ mang hương hoa dã quỳ về. Đó cũng là lúc thu sang! Mùa thu, mùa tựu trường, năm học 2013 – 2014 đến với không khí tưng bừng của đất nước Kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

  

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhàn phát biểu tại lễ khai giảng

Hôm nay, hàng triệu giáo viên - học sinh trong cả nước hướng về ngày lễ trọng đại “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”. Hòa cùng không khí vui tươi ấy thầy và trò trường Khiếm Thính Lâm Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 với niềm tin, lòng nhiệt huyết và đầy hứa hẹn.

Bà Tăng Thị Hằng - Chuyên viên Sở GD-ĐT tạo phát biểu

Năm học 2013 - 2014 là năm học tiếp tục triển khai tích cực và hiệu quả việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Với các em trường Khiếm Thính Lâm Đồng "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui".

 
Ông Lê Đình Cường - CT.UBND phường 4 đánh trống khai giảng năm học 2013 - 2014
 
 
Đ/C Phạm Phong - Đoàn cơ sở PC65 tặng quà cho các em HS
 
 
Bà Trần Thị Ngọc Ánh - Chủ cửa hàng điện tử Ngọc Ánh Đà Lạt tặng qùa cho HS Cô Diệu Thanh- Nhà từ thiện TP.Hồ Chí Minh tặng quà cho các em HSNhà trường trân trọng Tri Ân các đơn vị giàu lòng hảo tâm đã đóng góp và ủng hộ cho các em HS