LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 28/08/2014, Chi bộ Trường Khiếm thính Lâm đồng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho Đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh – Giáo viên của trường, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào chiều ngày 28/08/2014 vừa qua.
 Đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp.


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Văn Phương – Phó Ban Tuyên giáo Thành Ủy Đà Lạt. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Mai Linh, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao.
Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ
cho đảng viên mới Nguyễn Thị Mai Linh.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên này, đồng chí Trần Văn Phương – Phó Ban tuyên giáo thành ủy đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và Nguyễn Thị Mai Linh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước và sự phát triển toàn diện của trẻ khuyết tật.
Đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Ban tuyên giáo Thành ủy Lâm Đồng
phát biểu dặn dò trong buổi lễ kết nạp đảng viên ngày 28/8/2014.
Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ.Nguồn tin: Trường Khiếm thính Lâm Đồng