LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 23 tháng 11 năm 2015. Được sự đồng ý của Thành ủy Đà Lạt, Chi Bộ trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Thêu.
         Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thị Thêu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh tín nhiệm.


Đ/C Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phạm Thị Thêu

         Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ trường Khiếm Thính Lâm Đồng, đồng chí Phạm Thị Thêu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
         Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thêu và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã phân công các đồng chí trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Thêu trong thời gian là đảng viên dự bị.
        Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu -  Phó ban Tuyên giáo Thành ủy đã chúc mừng và mong muốn đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.


Đ/C Nguyễn Thị Minh Hiếu – Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu trong buổi lễ

 
         Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 Các Đảng viên trong chi bộ cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ.


Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng