LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 12 tháng 04 năm 2016. Được sự đồng ý của Thành ủy Đà Lạt, Chi Bộ trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Khổng Thị Hằng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định. Đến dự lễ kết nạp đảng có đồng chí Trịnh Minh Lâm – Phó ban Tổ chức Thành ủy Đà Lạt; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thùy – Chuyên viên Thành ủy Đà Lạt; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – Bí thư Chi bộ nhà trường và cùng các đảng viên trong Chi bộ Trường Khiếm Thính Lâm Đồng

Đ/C Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
        Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, đồng chí Khổng Thị Hằng đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Khổng Thị Hằng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh tín nhiệm.

 

Lời tuyên thệ của đồng chí Khổng Thị Hằng

 
         Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Khổng Thị Hằng đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Khiếm Thính Lâm Đồng ngày càng vững mạnh.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn,bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
        Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn. Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Khổng Thị Hằng trong thời gian 12 tháng.

 

Đ/C Trịnh Minh Lâm – Phó ban Tổ chức Thành ủy phát biểu trong buổi lễ

 
     Đồng chí Trịnh Minh Lâm – Phó ban Tổ chức Thành ủy đã chúc mừng và mong muốn đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
 


 
 


Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng