LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Sáng nay, ngày 05/09/2016. Hoà cùng niềm vui hân hoan của học sinh cả nước, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 phút, trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch UBND Phường 4; ông Hoàng Văn An – Phó Chủ tịch Hội đồng phường 4; ông Đỗ Quốc Phong – UV Ban thường vụ Thành đoàn; bà Nguyễn Thi Nhàn – Nguyên là hiệu trưởng Trường Khiếm Thính Lâm Đồng; bà Phạm Đặng Mai Linh – Chuyên viên Phòng giáo dục Tiểu học; bà Lê Thị Thanh – UV thường trực Hội chữ thập đỏ; ông Lê Thanh Bảo – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ; các cộng tác viên Hàn Quốc; Đài phát Thanh – Truyền hình tỉnh Lâm Đồng; Báo tuổi trẻ tỉnh Lâm Đồng cùng đến đưa tin cho buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017,… Cùng sự có mặt đông đủ giáo viên nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc -  Phó Chủ tịch UBND Phường 4 đánh hồi trống đầu tiên mở màn cho năm học mới.

Tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường
đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch HĐND phường 4 phát biểu trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

Trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Lễ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng