LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường Khiếm thính Lâm Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 vào lúc 8h00 ngày 05/09/2017. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.
       Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có ông Hoàng Văn An – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 4, ông Đỗ Quốc Phong – UV Ban thường vụ Thành đoàn; bà Nguyễn Thi Nhàn – Nguyên là hiệu trưởng Trường Khiếm thính Lâm Đồng; bà Phạm Đặng Mai Linh – Chuyên viên Phòng Giáo dục tiểu học, bà Lê Thị Thanh – UV thường trực Hội chữ thập đỏ; các cộng tác viên Hàn Quốc; Đài phát Thanh – Truyền hình tỉnh Lâm Đồng. Đã đến đưa tin cho buổi lễ khai giảng năm học 2015 – 2016,… Cùng sự có mặt đông đủ CB – GV – CNV nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.
       Trong ngày lễ Khai giảng, toàn thể Quý phụ huynh và các bé đều là những khách mời đặc biệt quan trọng. Sự có mặt của Quý phụ huynh và các bé chính là nguồn động lực, cổ vũ to lớn để cô trò trường Khiếm thính Lâm Đồng cùng bắt đầu một năm học mới hứa hẹn thật nhiều kết quả tốt đẹp nhất.


         Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Ông Hoàng Văn An - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường 4 - Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

Bà Nguyễn Thị Lợi - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ Khai giảng 
m học 2017 - 2018.

 
       
        Toàn cảnh trong lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.
 


Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng