LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường Khiếm Thính Lâm Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). 

Đến dự buổi lễ có nhà giáo Đàm Thị Kinh, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng; ông Hoàng Văn Khôi, Trưởng ban tuyên huấn thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Duy Hải, trưởng phòng trung học; bà Hồ Hoàng Thanh Vân, phó phòng tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng; đồng chí Phạm Thanh Tùng, ban chỉ huy quân sự TP Đà Lạt; thầy Nguyễn Hữu Hoa, cô Nguyễn Thị Nhàn, nguyên hiệu trưởng nhà trường; cùng đông đảo các các thế hệ thầy cô giáo của trường Khiếm thính Lâm Đồng.

Mở đầu cho buổi lễ, em Nguyễn Thị Thủy Tiên đại diện cho các em học sinh trường Khiếm Thính Lâm Đồng phát biểu lời chúc mừng các thầy cô.

                               Đại diện học sinh phát biểu chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11
Các em học sinh trong trường đã gửi đến các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong trường những cánh hoa tươi thắm và những tấm thiệp tự làm chứa đựng những lời tri ân của các em trong ngày Hiến chương nhà giáo.

Các em học sinh gửi tặng thầy cô những cánh hoa tươi thắm và những cánh thiệp tự làm

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Ngọc Minh, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà giáo Đàm Thị Kinh, giáo đốc Sở giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng thầy và trò nhà trường.Thầy Nguyễn Duy Hải - trưởng phòng trung học Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng gửi tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm và cũng có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp tục chương trình, các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo, các em học sinh và các khách mời trình diễn đã khấy động không khí buổi lễ.

Tiết mục tốp ca Nhớ ơn thầy cô của tập thể giáo viên nhà trường

Tiết mục múa Lời cô của học sinh trường Khiếm thính Lâm Đồng
Tiết mục đơn ca Những điều thầy chưa kể do cô Nguyễn Thị Quý trình bày
Tiết mục múa Em yêu trường em
Tiết mục đơn ca Người giáo viên nhân dân do cô giáo Lê Thị Hương trình bày

Tiết mục hát của cô Choi Young Sook - tình nguyện viên của nhà trường


Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầy ý nghĩa đã đem đến cho thầy và trò Trường Khiếm thính Lâm Đồng  niềm vui và sự khích lệ to lớn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.


Tác giả bài viết: trường Khiếm thính Lâm Đồng