LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng nay, ngày 24/5/2016. Tại sân trường Khiếm Thính Lâm Đồng, trong không khí vui tươi rộn ràng của buổi lễ tổng kết năm học 2016 - 2107. Trường Khiếm Thính Lâm Đồng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết năm học.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết năm học.
 
         Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có bà Lê Thị Thêu – Phó GĐ Sở LĐ - TBXH – GĐ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Lâm Đồng; ông Trần Duy Hải – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học tỉnh Lâm Đồng; ông Trần Tuấn – Trưởng Phòng Bảo trợ xã hội - Bảo vệ Chăm sóc Trẻ em tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Trung Hiếu – Địa diện khối CNVC – LLVT thành phố Đà Lạt; ông Lê Nguyên Huy – Đoàn Cơ sở Khối Chính quyền thành phố Đà Lạt; bà Nguyễn Thị Thu Sương – Đại diện Hội cha mẹ học sinh đến đưa tin cho buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017,… Cùng sự có mặt đông đủ giáo viên nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.
 
Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thi Đoàn Cơ sở  Công an thành phố Đà Lạt phát biểu trong lễ tổng kết năm học.
 

Buổi Lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Các vị lãnh đạo về dự buổi lễ ghi nhận những thành tích mà trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường đã gặt hái được những thành công rất tự hào của đội ngũ giáo viên trong nhà trường và có ý nghĩa lớn lao với các em học sinh nhất là đối với các em học sinh khiếm thính. Nhà trường có 41 học sinh hoàn thành tốt về năng lực đạt 51,25%. Có 37 học sinh hoàn thành về năng lực đạt 46,25%. Đạt 01 giải nhất và 01 giải ba trong cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố; 02 giải khuyến khích trong hội thi trăng rằm; 08 giải A trong cuộc thi viết chữ đẹp; 05 giải A trong cuộc thi vỡ sạch chữ đẹp;… và nhiều giải khác do nhà trương tổ chức.
 

Các vị khách mời và CB - GV - CNV nhà trường tham dự lễ tổng kết năm học.

 

Chao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.
 

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2016 - 2017.

 


Nguồn tin: Theo Trường Khiếm thính Lâm Đồng