LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày hôm nay, 18/5/2019, Trường Khiếm Thính Lâm đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019. Những thành viên đầu tiên của ngôi nhà chung Trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực. Đã có rất nhiều những trải nghiệm vui vẻ, rất nhiều những bài học bổ ích và lí thú, và điều hạnh phúc nhất đối với tập thể nhà trường là các em đã trưởng thành hơn, tự tin hơn và thật sự đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong học tập và rèn luyện.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

        Đến dự và chung vui với thầy trò Trường Khiếm Thính Lâm Đồng, thầy Nguyễn Duy Hải – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, thầy Phan Linh Khánh – Phó Phòng Giáo dục Trung học Sở Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, thầy Nguyễn Hữu Hoa, cô Nguyễn Thị Nhàn – Nguyên Hiệu trưởng Trường Khiếm Thính Lâm Đồng, bà Phan Thị Lan Hương – Phó GĐ Trung tâm Nguyên cứu Quyền trẻ em, cô Trử Thị Thanh Hương – Chủ tịch hội Cha mẹ  trẻ khiếm thínhViệt Nam, các cô chú trong nhóm Trái tim Cao nguyên, nhóm Thiện nguyện, nhóm Từ thiện Bác Ái, đại diện hội cha  mẹ học sinh Trường Khiếm Thính Lâm Đồng, cùng sự có mặt đông đủ của đội ngũ CB- GV- CNV, quý phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.
 

Bà Nguyễn Thị Lợi – Phó Hiệu trưởng, thông qua các Quyết định khen thưởng.

 
       Buổi Lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Các vị lãnh đạo và các vị khách quý về dự buổi lễ đã ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã đạt được trong năm học vừa qua, cùng cảm thông và chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đang tìm cách tháo gỡ…
       Cũng trong buổi lễ bế giảng này, học sinh trường khiếm thính vui mừng đón nhận những phần quà nhỏ của Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam. Ngay sau buổi lễ, đại diện Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam đã tiến hành khởi công xây dựng cải tạo khu nhà vệ sinh cho nhà trường, trình bày bài giảng giáo dục giới tính vô cùng thiết thực cho học sinh ở độ tuổi trung học đồng thời có những chia sẻ rất thân mật và gần gũi với tất cả phụ huynh học sinh về phương pháp giáo dục trẻ khiếm thính và cách giúp trẻ khiếm thính phòng chống xâm hại. 

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2018 - 2019
.
 
 


Nguồn tin: Trường Khiếm thính Lâm Đồng