DIỄN VĂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính thưa Quý vị Đại biểu. Kính thưa các Anh, Chị em đồng nghiệp. Cha ông đã từng nói : “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy”

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - "TRI ÂN THẦY CÔ"

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường Khiếm thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị cao quý của nghề nhà giáo và cũng là dịp để các thầy cô giáo dục cho các em học sinh khuyết tật của trường ý nghĩa lớn lao của tinh thần “ Tôn sư trọng đạo”

Hội nghị Công chức - viên chức 2014-2015

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Ngày 10/10/2014, trường Khiếm thính Lâm Đồng long trọng tổ chức Hội nghị công chức - viên chức năm học 2014-2015. Trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra với sự tham gia của toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung với không khí nô nức của hàng triệu học sinh trên cả nước trong ngày tựu trường. Sáng nay, ngày 05/9/2013, Trường Khiếm thính Lâm Đồng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 -2015.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 28/08/2014, Chi bộ Trường Khiếm thính Lâm đồng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho Đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Những chuyên gia người Đức đã đến thăm và làm việc tại trường Khiếm Thính Lâm Đồng

Trong khoảng thời gian từ 17.02 đến 14.03.2014, theo sự uỷ nhiệm của tổ chức Schmitz Stiftung của nước Cộng hoà Dân chủ Đức, hai chuyên gia người Đức Ines Wellmeier và Ulrich Hübner, đã đến thăm Trường Khiếm Thính Đà Lạt.

Cô Nguyễn Xuân Hương suy nghĩ về Trường về các em Khiếm Thính sau 30 năm đổi thay

Dưới mái trường Khiếm Thính, cùng với vòng tay yêu thương, sự chăm sóc, nuôi dạy hết lòng của Ban Giám hiệu và tất cả các thành viên trong Hội đồng nhà trường, qua thời gian đã đem đến sự thay đổi lớn lao nơi các em .

Trường khiếm thính Lâm Đồng 30 năm hình thành và phát triển

Trường Khiếm thính Lâm Đồng là loại hình giáo dục đặc biệt , có nhiệm vụ tổ chức nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nghe – nói, dạy văn hóa và dạy nghề cho trẻ khiếm thính tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Khai giảng năm học 2013 - 2014

Hòa cùng không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng nay 5/9, trường Khiếm Thính Lâm Đồng tổ chức khai giảng năm học mới 2013-2014.

Chương trình tổ chức lễ giỗ tổ Hùng Vương tại trường Khiếm Thính Lâm Đồng

Sáng 18-4, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Người Việt Nam may mắn có chung một đạo, Đạo thờ cúng Ông Bà. Người Việt Nam còn may mắn hơn nữa khi có chung một Tổ để hướng về, có chung một miền Đất Tổ để nhớ, có chung một đền thờ Tổ để tri ân. Ngày Giỗ tổ Hùng Vương ngày lễ của Việt Nam. Đây là ngày hội truyền thống của dân tộc tưởng nhớ công lao dựng nước của Hùng Vương.

Uống nước nhớ nguồn

Ngày 17 tháng 12 Trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã tổ chức cho CB - GV - CNV và học sinh đến nghĩa trang TP Đà lạt thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Qua đây cũng là giáo dục cho học sinh truyền thống uống nước nhớ nguồn cùa dân tộc Việt Nam.

Trung thu về với các em trường Khiếm Thính

Với sự quan tâm đặc biệt của sở LĐ - TB - XH và cụm đoàn phân phối lưu thông cũng như sự hỗ trợ giao lưu văn nghệ của đoàn trường ĐH Yesin, Cao đẳng nghề đã tạo điều kiện cho các em trường Khiếm Thính có một tết trung thu thật nhiều ý nghĩa.

Không khí quốc tổ Hùng Vương

Dù ai đi ngược về xuôi. Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba

Những hình ảnh lễ khai giảng năm học 2011 - 2012

Hòa mình vào niềm vui chung của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới 2011 - 2012. Trường Khiếm Thính Lâm Đồng đã tổ chức lễ khai giảng trong không khí vui tươi tại thành phố Đà lạt thân yêu.

Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường khiếm thính lâm đồng

Một số hình ảnh triển lãm chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường. Kể từ ngày 25/ 05/2010 - 29/05/2010 tại khu triển lãm rạp 3/2.

Nhà thơ Lê Huy Nguyên tặng các em Trường Khiếm Thính Lâm Đồng

Nhân chuyến thăm trường khiếm thính Lâm Đồng, nhà thơ Lê Huy Nguyên đã viết tặng các em bài thơ điều ước.

Trang trước  1 2