Nội dung vở số 3
Cô gái Điếc gặp và yêu một chàng trai đẹp trai, nhưng không có kiến thức về tình yêu, cô gái đã bị bệnh lây lan qua đường tình dục.
Tại sao? Tình yêu cũng cần phải có kiến thức. Có những người lợi dụng tình yêu để mưu lợi cá nhân: lừa gạt tiền bạc, tình cảm hoặc có những nguy cơ về các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay bắt cóc, tống tiền, bán nội tạng v..v..
Cô gái nên làm gì? Cần phải tỉnh táo trong tình yêu, nhận thức rõ đâu là tình yêu, đâu chỉ là sự lợi dụng. Có một sự cẩn thận nhất định cho bản thân: không dễ dãi trong tình dục, không đi quá khuya, đi chơi xa với bạn bè mới quen, đi mà không báo cho người thân hoặc bạn bè v..v.. Nên nhớ người thật sự yêu thương sẽ quan tâm, chăm sóc tới bạn, sẽ không ép buộc nếu bản thân bạn không muốn.
Mong muốn với xã hội. Những thông tin về sức khỏe tình dục, sức khỏe giới tính, tình yêu và hôn nhân cùng các vấn đề xã hội, cuộc sống khác đang rất hạn chế trong việc tiếp cận tới người Điếc, do khoảng cách ngôn ngữ. Một kênh thông tin dành cho người Điếc là một nhu cầu cần thiết để nâng cao kiến thức của các bạn trong cuộc sống.

Các videos khác


TIẾT MỤC MÚA "HOA...
Lượt xem: 996

TIẾNG NÓI TỪ LẶNG...
Lượt xem: 977

PHƯƠNG PHÁP DẠY TỪ...
Lượt xem: 874

TIẾT MỤC NHẢY "ROLY...
Lượt xem: 940

THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC...
Lượt xem: 1026

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP...
Lượt xem: 836

TIẾT MỤC MÚA "TỰ...
Lượt xem: 1035

TIẾT MỤC MÚA "GIẤC...
Lượt xem: 839

TIẾT MỤC MÚA "GIẤC...
Lượt xem: 853

TIẾT MỤC MÚA "GIẤC...
Lượt xem: 858

"PHÚT SINH HOẠT...
Lượt xem: 1069

TẬP HUẤN GIÁO DỤC...
Lượt xem: 890